สภาคณาจารย์และพนักงาน มจพ. เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมคณะกรรมการบริหาร ปขมท. ชุดที่ 22 ครั้งที่ 5 (3/2566) และคณะกรรมการ ปขมท. สมัยสามัญ ครั้งที่ 108 (3/2566) เมื่อวันที่ 29 เมษายน 2566 ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ อาคารนวมินทรราชินี มจพ.
ผศ. ดร.วรรณชัย วรรณสวัสดิ์ ประธานสภาคณาจารย์และพนักงาน นางสาวอรดา เกรียงสินยศ รองประธานสภาคณาจารย์และพนักงาน นายวิวัฒน์ สุวนันทวงศ์ และสมาชิกสภาคณาจารย์และพนักงาน ร่วมให้การต้อนรับ คณะกรรมการบริหาร และคณะกรรมการที่ประชุมสภาข้าราชการ พนักงานและลูกจ้างมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทยและที่ประชุม (ปขมท.) ในโอกาสที่เป็นเจ้าภาพจัดประชุมคณะกรรมการบริหาร ปขมท. ชุดที่ 22 ครั้งที่ 5 (3/2566) และคณะกรรมการ ปขมท. สมัยสามัญ ครั้งที่ 108 (3/2566) เมื่อวันที่ 29 เมษายน 2566 ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ อาคารนวมินทรราชินี มจพ. โดยมี ผศ.วรวิทย์ จตุรพาณิชย์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร (มจพ.) ผู้แทนอธิการบดี ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดการประชุม การประชุมประกอบด้วย อาจารย์ ดร.จิระศักดิ์ บางท่าไม้ ที่ปรึกษา ปขมท. นายเรวัต รัตนกาญจน์ ประธาน ปขมท. คณะกรรมการบริหาร ปขมท. ผู้แทนมหาวิทยาลัย และคณะกรรมการสภาข้าราชการ พนักงานและลูกจ้างมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย กิจกรรมประกอบด้วยการบรรยายแลกเปลี่ยนเรียนรู้ หัวข้อ “การสร้างความตระหนักด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์” โดย จากรองศาสตราจารย์ ดร.พงษ์พิสิฐ วุฒิดิษฐโชติ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและนวัตกรรมดิจิทัล อาจารย์ดีเด่นแห่งชาติ ประจำปี พ.ศ. 2565 สาขารับใช้สังคม เป็นวิทยากร หลังจากนั้นเข้าเยี่ยมชมสำนักหอสมุดกลาง โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.พยุง มีสัจ ผู้อำนวยการสำนักหอสมุดกลาง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วาทินี นุ้ยเพียร รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและกิจการพิเศษ พร้อมด้วยบุคลากรสำนักหอสมุดกลางให้การต้อนรับ ต่อด้วยเข้าเยี่ยมชมหอเกียรติประวัติ มจพ. โดยมี ผู้อำนวยการกองกลาง พร้อมทีมหัวหน้ากลุ่มงาน กองกลาง สำนักงานอธิการบดีให้การต้อนรับ พร้อมเป็นวิทยากรนำชม หอเฉลิมพระเกียรติและศูนย์ศิลปวัฒนธรรมมงกุฎนฤบดี มจพ.