ประกาศคณะกรรมการดำเนินการเลือกตั้งซ่อมสมาชิกสภาคณาจารย์และพนักงาน เรื่อง รายชื่อและหมายเลขผู้สมัครรับการเลือกตั้งซ่อมเป็นสมาชิกสภาคณาจารย์และพนักงาน ประจำคณะศิลปศาสตร์ประยุกต์
ตามที่คณะกรรมการดำเนินการเลือกตั้งซ่อมสมาชิกสภาคณาจารย์และพนักงานได้ดำเนินการรับสมัครบุคคลเข้ารับการเลือกตั้งซ่อมสมาชิกสภาคณาจารย์และพนักงาน ประจำคณะศิลปศาสตร์ประยุกต์ แทนตำแหน่งที่ว่างลงก่อนครบวาระ 1 ตำแหน่ง นั้น บัดนี้ การดำเนินการรับสมัคร ได้สิ้นสุดลงแล้ว จึงเห็นสมควรประกาศรายชื่อ และหมายเลขผู้สมัครเข้ารับการเลือกตั้งซ่อม เป็นสมาชิกสภาคณาจารย์และพนักงาน ประจำคณะศิลปศาสตร์ประยุกต์ ดังนี้ หมายเลข 1 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุนทรี ศักดิ์ศรี ภาควิชามนุษยศาสตร์ จึงประกาศเพื่อทราบโดยทั่วกัน และขอเชิญชวนบุคลากรที่เป็นข้าราชการ และพนักงานมหาวิทยาลัย ในสายวิชาการ และสายสนับสนุนวิชาการ ที่สังกัดคณะศิลปศาสตร์ประยุกต์ ตรวจสอบรายชื่อผู้มีสิทธิออกเสียงเลือกตั้งซ่อม ได้ที่ประกาศของส่วนงาน หรือที่ www.senate.kmutnb.ac.th และไปใช้สิทธิลงคะแนนเสียงเลือกตั้งซ่อม ในวันที่ 11 เมษายน พ.ศ. 2566 ตั้งแต่เวลา 09.00 - 14.00 น. ณ ห้องประชุม ชั้น 3 ห้อง A322 อาคาร 46A หรือแจ้งความประสงค์ขอใช้สิทธิลงคะแนนเสียงล่วงหน้า (วันที่ 10 เมษายน พ.ศ. 2566 ตั้งแต่เวลา 09.00 - 16.00 น.) ที่ฝ่ายบุคคล คณะศิลปศาสตร์ประยุกต์ โดยแนบหลักฐานการอนุมัติให้เดินทางไปราชการ ภายในวันที่ 7 เมษายน พ.ศ. 2566 ในวันและเวลาราชการ เอกสารตามไฟล์แนบ

ดาวน์โหลดเอกสาร ประกาศคณะกรรมการดำเเนินการเลือกตั้งซ่อมสมาชิกสภาคณาจารย์และพนักงาน เรื่อง รายชื่อและหมายเลขผู้สมัครรับการเลือกตั้งซ่อมฯ ประจำคณะศิลปศาสตร์ประยุกต์.pdf